Neymar liệu có quyết định ở lại Barca?

Tin tức bóng đá: Sau chuyến đi tới Trung Quốc lưu diễn quảng cáo, Neymar sẽ bay thẳng về Tây Ba Nha trong ngày 1/8/2017 hôm nay

Trước đó, theo nhật báo Al Watan của Qatar tiết lộ tiền đạo 25 tuổi người Brazil sẽ đến Doha để kiểm tra y tế và chuẩn bị ký hợp đồng gia nhập Paris-Saint Germain. Không chỉ vậy, Neymar còn ký thêm một hợp đồng trở thành đại sứ của World Cup 2022, sự kiện được đăng cai tổ chực tại Qatar.


Neymar liệu có quyết định ở lại Barca?
Neymar sẽ không kiểm tra y tế ở Doha của Qatar mà về thẳng Tây Ba Nha.

Tuy vậy, hình như Qatar không nằm trong kế hoạch của Neymar. Sau khi hoàn tất chuyến lưu diễn quảng cáo ở Thượng Hải, ngôi sao người Brazil sẽ bay vê thằng Barcelona để "tập luyện cùng các đồng đội".


Hành động bất ngờ này khiến nhiều người nghĩ rằng Neymar đã thay đổi quyết định. Trước đó, hàng loạt tờ báo Pháp cho biết Neymar muốn thoát khỏi sự ảnh hưởng từ Lionel Messi để trở thành ngôi sao số một trong đội bóng.
Nhưng việc Neymar không đến Qatar dường như được PSG tính toán từ trước. Theo Goal tiết lộ, đội bóng công viên của các hoàng tử vẫn rất tự tin về khả năng có được Neymar.
Đội bóng thủ đô nước Pháp tỏ ra rất thận trọng và không muốn hành động quá vội vàng. Hôm qua, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã đích thân khẳng định rất tự tin có được Neymar và với tính cách của ông, đó không phải là một câu nói bâng quơ.
Paris-Saint Germain tự tin đến mức đã nhờ cảnh sát tại Paris chuẩn bị cho buổi diễu hành xung quanh thủ đô. Dự kiến, PSG sẽ dùng buổi diễu hành này để giới thiệu Neymar trước người hâm mộ, thay vì ra mắt tân binh tại sân Parc des Princes như thường lệ.

1 nhận xét: