NTK Bảo Bảo mang lễ Vu Quy lên sàn diễn thời trang cao cấp

NTK Bảo Bảo là cựu sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh trước khi đến với ngành công nghiệp thời trang như hôm nay.

Xây dựng thành công thương hiệu “Bảo Bảo House” cũng như tạo xây dựng ngôi nhà chứa đựng những đứa con tinh thần, giá trị của cuộc sống mà còn là nơi cất giấu tài năng của một tài năng trẻ.
ntk bao bao mang le vu quy len san dien thoi trang cao cap - 1
NTK Bảo Bảo (đứng giữa)
Ngày 26/3 vừa qua, NTK Bảo Bảo được mời ở vị trí giám khảo cho đêm chung kết cuộc thi “Sinh viên Thanh lịch 2019” của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh. Tại đêm thi anh tiết lộ mình từng là sinh viên của trường, cũng từng đứng trên sân khấu dự thi và may mắn đoạt giải Á quân. Sau đó anh nhận được chuyến du học ở Mỹ và nhận được bằng Thạc sĩ chuyên ngành hóa trang tạo hình.
ntk bao bao mang le vu quy len san dien thoi trang cao cap - 2
Cũng chính trong đêm thi, NTK Bảo Bảo đã đặt ra cho mình rằng sẽ tìm ra hai gương mặt xuất sắc nhất sẽ đồng hành cùng anh trong sự kiện tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2019 sắp tới.
Anh chia sẻ: “Đây là sự ủng hộ tinh thần từ Bảo -  như một người anh – cựu sinh viên gửi đến các em. Bảo luôn cố gắng truyền nhiệt huyết của mình đến các em và tạo cho các em những cơ hội được thể hiện bản thân. Ban đầu Bảo dự tính sẽ chọn ra hai gương mặt xuất sắc nhất, nhưng cuối cùng đã có đến bốn gương mặt thuyết phục được Bảo và các bạn sẽ cùng Bảo xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Việt nam 2019”.
Bốn gương mặt may mắn được NTK chọn:
ntk bao bao mang le vu quy len san dien thoi trang cao cap - 3
Yến Nhi - Hoa khôi Sinh viên và Mai Bảo Vinh - Á Vương
ntk bao bao mang le vu quy len san dien thoi trang cao cap - 4
Á khôi Sinh viên Thanh lịch Sân khấu Điện Ảnh 2019 - Thu Cúc và Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất Vũ Kha là 4 gương mặt sẽ đồng hành cũng NTK Bảo Bảo trong các hoạt động của Tuần lễ Thời trang Việt am 2019
Ngoài vai trò của một nhà mốt, anh hiện đang là một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp hơn 10 năm mà “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh luôn tin tưởng trong các sự kiện lớn, đồng thời các sao của Vbiz như: Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Kim Chi, Lê Hà,… luôn chọn sự tận tâm và chỉnh chu của Bảo Bảo để nâng tầm vẻ đẹp của mình trong các hoạt động.
ntk bao bao mang le vu quy len san dien thoi trang cao cap - 5
Tính chu toàn ở mức thượng thừa, Bảo Bảo luôn ép mình trong những quy tắc nhất định để tạo ra một sản phẩm thật chỉnh chu để đưa đến người xem cũng như các khách hàng.
Trong Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức vào trung tầm tháng 4 tới đây, NTK Bảo Bảo sẽ mang đến Bộ sưu tập Áo dài “Vu Quy”. Đây sẽ là gợi ý cho các cô dâu khi chọn chiếc áo dài trong ngày cưới cũng như các mẫu thiết kế dành cho những sự kiện trọng đại.
ntk bao bao mang le vu quy len san dien thoi trang cao cap - 6
Tại sự kiện họp báo tổ chức sự kiện, NTK Bảo Bảo đã giới thiệu hai sản phẩm trong BST lần này sẽ được trình làng.
Một lần nữa sự chỉnh chu và cầu toàn của NTK trẻ được đưa lên ở mức cao nhất khi chính anh sẽ là người đạo diễn cho phần trình diễn BST của mình. Từ âm thanh, ánh sáng và cả người mẫu đều do chính Bảo Bảo tổng chỉ huy để đảm bảo rằng đây sẽ là phần trình diễn độc đáo mang chất riêng của anh: “Tạo ra những đứa con tinh thần này không hề dễ dàng nên Bảo sẽ luôn cố gắng để những đứa con ấy được tỏa sáng nhất theo cách mà Bảo đã tạo ra”.
ntk bao bao mang le vu quy len san dien thoi trang cao cap - 7
Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019 sẽ được trình diễn từ ngày 10/4 đến ngày 14/4. Và thương hiệu Bảo Bảo House -  NTK Bảo Bảo sẽ mở màn cho đêm diễn ngày 13/4.

1 nhận xét: